GIỚI THIỆU

Chào mừng Quý Khách hàng đến với TTL CONSULTING,

Tên đầy đủ của chúng tôi là Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn thuế TTL, bạn có thể gọi chúng tôi là TTL CONSULTING. TTL CONSULTING thành lập ngày 15/5/2017 theo Giấy chứng nhận ĐKKD số 0314403232. Đến nay, chúng tôi đã có được sự tin cậy và lựa chọn của nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực, và chúng tôi tin tưởng Bạn – Quý Doanh nghiệp – Những khách hàng mới sẽ hài lòng khi lựa chọn Dịch vụ của chúng tôi.

  • Quý khách đang gặp phải những vấn đề, rắc rối về Kế toán, Kiểm toán, Thuế, Bảo hiểm… cần xử lý?
  • Quý khách đang có những phiền não về chính sách Luật, dự án Đầu tư, chính sách Tài chính cần phân tích của chuyên gia?
  • Quý khách đang cần nhân lực, cần quản trị nguồn nhân lực?
  • Và rất nhiều các vấn đề liên quan đến quản trị doanh nghiệp…?
  • Hoặc là Quý khách đang có định hướng phân bổ khối lượng công việc của Doanh nghiệp một cách hợp lý nhất bằng cách sử dụng dịch vụ để tận dụng Quỹ thời gian của mình để triển khai những mục tiêu ưu tiên, dài hạn…
  •  

TTL CONSULTING có thể đồng hành và chia sẻ một phần khối lượng công việc cùng Quý vị bằng đội ngũ chuyên gia và chuyên viên và hệ thống dịch vụ của mình.

Chúng ta có thể cùng nhau trao đổi, lựa chọn giải pháp tối ưu nhất để xử lý vấn đề và vận hành doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào về giá trị hiệu quả công việc của mình và chúng tôi rất sẵn lòng chia sẻ giá trị đó đến Quý doanh nghiệp vì mục đích phát triển.

TTL CONSULTING

Tin tức

Bài viết mới

Văn bản pháp luật mới

WhatsApp chat